3 món đồ “độ” giá rẻ mà chất cho Exciter 150cc

  Rate this post

  1. Bình dầu Rizoma

  Giá bán: 400.000VND

   - Dichvuhay.vn

  Bình dầu Rizoma mang tác dụng trang trí, đựng dầu phanh, hoặc nâng cấp mang lại người dùng sử dụng cùm dầu rời. Bình dầu này được thiết kế theo mẫu bình dầu Rizoma Next mang thương hiệu Ý. Tuy nhiên, mẫu ý tưởng này khác với cùng một số loại trên thị trường vì lốp nhôm dày, phần mica bên vào dày và chắc chắn, trợ giúp cho bình dầu còn nguyên vẹn khi bị va đập.

  2. Bao tay lái Barracuda

  Giá bán: 600.000 – 650.000 VND

   - Dichvuhay.vn

  Bao tay lái với thiết kế thể thao và chất lượng nhôm 6.0.1 bền bỉ. Bao tay Barracuda có tiết diện nhỏ hơn găng zin, trợ giúp tay ga tự do và nhẹ nhàng. Ngoài ra, găng tay Barracuda còn có tác dụng trang trí trợ giúp chiếc xế thêm nổi bật.

  Bên cạnh đó, độ bền là vấn đề được quan tâm nhiều nhất, và Barracuda có khả năng chịu được tốt mọi thời tiết nhưng không bay màu. Giá thị trường của Barracuda ở ngưỡng 600.000VND – 650.000VND tùy theo màu bóng/nhám.

  3. Chống đổ thân xe

  Giá: 1.250.000 VND

   - Dichvuhay.vn

  Chống đổ thân xe được ý tưởng chịu lực khi xe đổ xuống đường, trợ giúp chống trầy, chống bể dàn áo cũng như đảm bảo an toàn mang lại dàn áo xe.

  Bên cạnh đó, khi gắn lên xe, nếu canh chỉnh và sửa chữa thích hợp thì lúc xảy ra sự cố, chống đổ này có thể bảo vệ tốt chân của người lái. Giá bán lúc này trên thị trường sinh sống khoảng chừng 1.250.000VND.

  Bình luận
  0

  Bình luận