Đánh giá xe Yamaha Exciter 2020 2021 về những điểm mới

| Giá xe | Xe máy | Tag: ,
  1. 2020 2021 Yamaha Exciter có thực sự nâng cấp lên 155cc không?
  2. Đánh giá xe Yamaha Exciter 2020 2021 về những điểm mới
Rate this post

 +Những điểm mới trên Exciter 2020 có thể bạn chưa biết

Với những tháng giữa năm 2020 2021, Honda tung cú đòn vào Yamaha sau khi Winner X ra mắt khiến nhiều người tiêu dùng đánh giá cao cho mẫu xe côn tay , đối thủ trực tiếp đe doạ ngôi vương của Exciter 2020 sắp tới thì cũng khiến cho hãng cổ hủ Yamaha phải để tâm tới những cập nhật mang tính cạnh tranh cao trên mẫu xe côn tay đình đám của mình. dù rằng chưa ra mắt, thế nhưng Exciter 2020 cũng đã có một số hình ảnh lộ diện khơi gợi sự tò mò của cộng đồng với hi vọng gây được chú ý cao trong khi ra mắt.

Bắt buộc Exciter phải có những thay đổi, việc sản xuất một động cơ mới là không khả quan, trong khi Yamaha đang có một khối động cơ Exciter 155 VVA cực mạnh trong phân khúc 150 cc.

Vậy nên khả năng cao động cơ trên Exciter mới sẽ là động cơ của R15, về sức mạnh của khối động cơ 155 VVA khi được lắp lên Exciter sẽ thế nào.

Exciter 2020 phiên bản siêu nhân điện quang ra mắt không lâu không mấy gây được sự ủng hộ của giới chơi xe.

Khối động cơ 155 VVA khả năng cao sẽ được trang bị trên Yamaha Exciter 2020 và sức mạnh trên động cơ mới này có thể rất đáng sợ, mạnh hơn hẳn Honda Winner X hay cả trùm côn tay Suzuki Raider.

Ngoài sức mạnh thì công nghệ cũng là thứ Exciter cần có để cạnh tranh trong thời buổi khó khăn này.

Không như trước Exciter một mình một cõi muốn làm gì cũng được, bởi khi đó đối thủ cạnh tranh gần như không có, bây giờ lại khác đối thủ quá nhiều bắt buộc Exciter phải thực sự nổi trội thì người dùng mới để ý.

Chính vì vậy nồi chống trượt Slipper Clutch, là thứ mà Exciter sắp ra mắt cần có để đủ sức đánh bại các đối thủ.

Chắc hẳn là các bạn đã từng nghe hay thấy đâu đó về công nghệ Slipper Clutch hay hệ thống nồi chống trượt. Vậy chính xác thì đó là gì và có thực sự hiệu quả?

Như một số hình ảnh dự đoán thì phần đuổi xe của Exciter mới sẽ rất giống với R15 V3 hiện nay và mình nghĩ điều này là cần thiết.

Phần đuôi xe hiện tại đang khá mờ nhạt với thiết kế đơn giản và không thực sự nổi bật, nếu được lấy thiết kế từ đuôi của R15 thì nhìn Exciter sẽ bắt mắt hơn nhiều.

Anh em chắc cũng biết thông tin Honda Winner X ra mắt vào cuối năm nay, và việc đem đến Exciter 2020 hoàn toàn mới sẽ là đòn đáp trả hoàn hảo nhất của Yamaha.

Hiện tại phanh ABS đang được trang bị cho mẫu Yamaha R15 tại thị trường Ấn Độ, khả năng cao cũng sẽ có mặt trên Exciter 2020.

Đơn giản vì đối thủ lớn nhất của Exciter là Winner X đã có trang bị này, nếu muốn cạnh tranh song phẳng đương nhiên Exciter cũng phải được trang bị.

Trên đây là những trang bị mình nghĩ Exciter sẽ mượn từ R15 V3 qua, nếu có những trang bị này chắc chắn Exciter sẽ vẫn thống trị trong phân khúc xe côn tay phổ thông.

Nếu như Exciter 2020 được trang bị phanh ABS thì giá bán có thể tăng lên. Đây có phải là một sự nâng cấp hợp lý để cạnh tranh với Honda Winner X?

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận